Giới thiệu

Hey Buddy Canada là ai ?
Hey Buddy Canada chỉ là một cô gái bình thường như bao cô gái khác, luôn ấp ủ mơ mộng trong mình những ý tưởng bất tận về một đám cưới, trang điểm, mỹ phẩm đồng thời Hey Buddy Canada cũng mong muốn mình có thể trở thành người bạn đồng hành với các cô gái trên con đường trở thành cô dâu tuyệt vời nhất trong ngày vui của họ.

Vì sao Hey Buddy Canada lại tạo ra blog này ?
Khi Hey Buddy Canada 12 tuổi, lần đầu tiên được ra nước ngoài và tham gia vào đám cưới của người chị họ. Đám cưới được tổ chức trên một khoảng đất nhỏ trong khuôn viên nhà thờ, và chỉ có khoảng 50 người tham dự.
Chị mình mặc một bộ váy cưới đơn giản trắng tinh khôi, trùm voan và trên tay chị là một bó hoa màu pastel dịu dàng. Đó là cô dâu đẹp nhất mà mình từng thấy. Những chiếc ghế trắng được thắt nơ đơn giản, những lọ hoa dại được đặt trên bàn, những tấm ảnh ghi dấu tình yêu của đôi uyên ương, mọi chi tiết đơn giản trong đám cưới ngày hôm đó mình vẫn nhớ cho tới tận bây giờ, và đó cũng là lúc Wendy 12 tuổi mơ mộng bắt đầu hình thành những ý tưởng về một đám cưới…
Giống như bao cô gái khác, Hey Buddy Canada cũng ước ao một ngày nào đó được trở thành một cô dâu xinh đẹp, và cũng khát khao được trở thành một người tạo nên những đám cưới xinh đẹp, được chứng kiến khuôn mặt và nụ cười rạng ngời của mỗi cặp đôi hay những người tới dự đám cưới.